Giới thiệu một số youtube Nhật

Mình thì bị bệnh cô đơn, nên ngày xưa ở Việt Nam thì rất hay bật tivi làm nhạc nền, còn qua đây rồi thì phòng ngủ không có tivi nên hay bật youtube coi, thành ra thời gian mở youtube cũng khá nhiều, nhân ngồi nói chuyện với bạn nên lục lại list subscription của mình coi có gì hấp dẫn để giới thiệu cho mọi người xem (lục lại mới biết mình toàn coi mấy thứ hài nhảm chứ không có học thuật gì cả, hi vọng mọi người có thể tham khảo thấy thứ gì đó hay ho haha).

Mấy kênh hay coi nhất

ないとーVlog【おるたな】
Anh này tên là Naito, có 1 kênh khác là Otaruna cùng với 1 anh nữa nhưng mình hay xem kênh cá nhân này hơn. Thông tin thì anh này theo 1 cái gần như minimalism nhưng không tới mức quá tối giản mà là vừa đủ, hồi trước ảnh còn không có nhà, xách va li đi từ khách sạn này qua khách sạn khác cho tiện. Vlog thì đa phần là giới thiệu các sản phẩm từ điện tử tới gia dụng, hồi trước follow là vì serie sách hay nhất tháng của anh này, mà tiếc là giờ serie đó đứt rồi nhưng những cái khác cũng rất hay. Ảnh giọng hay giới thiệu tốt mình cũng bị quảng cáo mà mua theo/làm theo nhiều phết haha.

はじめしゃちょー(hajime)
Nhìn số subscriber là biết anh này hot thế nào rồi ha, kênh này thì hay làm mấy cái vid nhảm nhí kiểu cái vid hot nhất là đổ coca vô bồn tắm, xong dán mentos đầy người nhảy vào xem ra cái gì, hoặc là mua tất cả đồ uống ngoài siêu thị xong trộn vào uống thử xem có vị gì haha. Chung quy là làm mấy cái điên điên, vid cũng ngắn ngắn biên tập hay coi cái nào cũng cười gần chết.

のがちゃんねる/nogachannel
Chị Noga này mình cũng mới follow thui, do vid biên tập rất đẹp mà chị cũng xinh nữa :”). Hay xem mấy vid luyện cơ bụng xong ngồi ăn snack…

【REI TV】磯田怜
Bạn này là pianist chuyên nghiệp, học piano từ nhỏ nên chơi piano rất rất rất xịn, ngoài ra giọng nói cũng siêu hay. Mà đây không phải là các nội dung bản đăng trên kênh của mình, bản toàn đăng mấy cái hài hài, kiểu cái vid mình thích nhất là nếu tất cả các bài hát đều là thể phủ định thì sao =))) ở đây nè: https://www.youtube.com/watch?v=J_zn3xRSITQ

QuizKnock
Đây là kênh của một nhóm mấy bạn học Todai (và Waseda) thích nghiên cứu về Quiz, làm các chương trình về quiz rất hay. Ngoài việc học được kiến thức nhỏ thì còn thấy được trên thế giới có những thể loại trâu chó như thế nào, ví dụ như đọc quiz nhưng chỉ cần 2-3 chữ là đoán được đáp án luôn, etc.

キットチャンネル
Đây là kênh của 2 bạn 元女子, nghĩa là nữ đã chuyển giới thành nam, hai bạn đang ở chung phòng với nhau và làm nhiều nội dung chia sẻ về quản lý tâm lý, dọn nhà, nấu ăn rất hay.

はじめしゃちょー(hajime)
Nhìn số subscriber là biết anh này hot thế nào rồi ha, kênh này thì hay làm mấy cái vid nhảm nhí kiểu cái vid hot nhất là đổ coca vô bồn tắm, xong dán mentos đầy người nhảy vào xem ra cái gì, hoặc là mua tất cả đồ uống ngoài siêu thị xong trộn vào uống thử xem có vị gì haha. Chung quy là làm mấy cái điên điên, vid cũng ngắn ngắn biên tập hay coi cái nào cũng cười gần chết.

kobasolo
Mình subscribe cũng nhiều trang nhạc nhưng hay nghe nhất chắc là của anh này. Anh này có phòng thu, nhiều bạn khác nhau tới hát rồi ảnh phối lại bản cover nhiều bài hát hot, ảnh cũng ra một số single đều thuộc gu nhẹ nhàng mình thích. Bài kết nhất là bài này https://www.youtube.com/watch?v=9nCkUgTO5x4


Mấy kênh hay bật làm nền

Tới đoạn này thì lười quá :)), dưới đây là mấy bạn youtuber làm đẹp mình hay coi, mà nói coi thì cũng không đúng lắm, mình hay bật lúc makeup hoặc chuẩn bị đồ buổi sáng, vừa nghe tập theo cách các bạn nói để sửa phát âm tiếng Nhật, vừa coi xem có sản phẩm trang điểm dưỡng da nào mới hấp dẫn không. Danh sách này chắc còn dài nữa mà làm biếng viết hết, youtuber làm đẹp ở bên này mà subscriber trên 100k chắc phải vài trăm người, biết không hết và giới thiệu thực sự không xuể luôn, dưới đây chắc là các bạn hồi xưa mình làm công ty quảng cáo thì thấy có vẻ ít nhận quảng cáo nhảm, review sản phẩm có tâm và xinh :3.

SekineRisa
Kawanishi Mikiかわにしみき
かんだま劇場
くまみき/Kumamiki
こうじょうちょー
こばしり。
コスメヲタちゃんねるサラ
さぁや saaya
ゆうこすモテちゃんねる
会社員J
足の裏から人間になるには
詐欺メイクすうれろ
TOKO

Chắc vậy ha, khi nào rảnh sẽ viết thêm youtuber các tiếng khác để giới thiệu với mọi người. Ai có kênh nào hay hấp dẫn giới thiệu mình với ^^

2 Comments

Leave a Reply

%d bloggers like this: